worried

I can't sleep ngayon kahapon pa kasi after bakuna nag kalagnat ang anak ko wish is normal kasi penta 1 yun, ngayon wala na syang lagnat humina naman sya sa pag Dede kahapon kht may lagnat Dede sya ng Dede ... So worried

2 Replies

I think normal sya after bakuna naninibago sila pag nilagnat naman si baby ibig sabihin tumalab sakanya ang bakuna

5y ago

Pero kahapon pa yung bakuna ngayon wala na syang lagnat normal padin po ba yun

Observe mo po mommy, pag ganon parin po sya on the next few days pacheck up na po.