Meds habang tulog

hello po, okay lng po ba magpainom ng meds kay baby habang tulog po sya? hirap kasi syang painomin pag gising. thank you!

2 Replies

ganun din po ako sa baby ko hirap din painumin ng gamot kaya pagtulog po siya gingawa ko po kakalong ko sia at pataas ko po ung ulo nia dahan dahan ko pinasok yng dopper sa bibig nia at kaunti unti lang para di sia masamid at malunok nia yung gamot.

Okay lang po basta itaas nyo ulo nya or paupo pwesto, para di pumasok sa lungs nya ang gamot