.

good pm . ask ko lang po kung anong magandang gatas para kay baby ?? hanggang 1month lang po kasi ako mag breast feed ehhh. thanks

.
66 Replies

Kung anong hiyang ni baby sis. Naka 7x palit kami til try namin ang enfamil. Dun cya humiyang. D cya kinakabag, or green watery poop. Ung Nan optipro hw at similac sensitive, super watery green poop cya. S26, bona,nan optipro, nestogen, natry namin pero d talaga humiyang si baby. Sa enfamil gentlease naman ok, pero nagkarashes cya sa mukha. So ung enfamil a+ one, humiyang cya. Nawala na din ung acid reflux nya. 2months old na si baby ko. 🥰

Goodmorning mamsh .. Nag breastfeed din ako sa baby ko good for 3mos. lang kahit gusto kong ituloy hanggang lumaki sya di na keri na dedede nya yung pagod at gutom ko sa work so, nag stop na kami ang first milk nya S26 gold hanggang 6mos. sya then, 6-12mos. nag bonna kami after ng bday nya? nag similac kami then, ngayon naka S26 gold ulit kami hangang mag 2yr. old sya. I have reasons bakit kami nag tatransition ng milks nya.😊

4y ago

Hindi totoo na nadedede ung pagod at gutom. Pano mangyayari un 🤔😂

Nakakalungkot naman..sana ipagpatuloy nyo po ang pag be breastfeed kay baby andun po lahat ng sustansyang kaylangan nya.ang antibodies na mag po protect sa kanya sa mga sakit at viruses ngayon lalo na sa age nya ngayon.

Mag pump ka mommy sayang naman, pag sa work ka pump kapo sa bahay i bf niyo po siya😊 then better ask pedia kasi per kapad din po yung bata pagdating sa gatas.

Breastmilk is still suggested. Try to relactate mommy :). But if wala talaga, FED IS BEST. Consult your pedia first para mabigyan ka ng advice :)

Ang cute naman po! Nakaka-good vibes 🥰 Salamat po sa pagpost ng pic medyo nabawasan 'yung pain ko from cramps/subchorionic 😔

As per our Pedia mommy, Enfamil or Nan. Ung Nan daw kasi less ang sugar. Tapos Enfamil mataas ang Dha which para un sa brain ni baby.

Hiyangan lang yan sa gatas momsh. Pero try to consult your pedia if ano mairerecommend niyang milk for your baby 😊

ang cute.... magpump ka na lang po mommy...then mag stash po sa ref... breastmilk is the best milk for babies

depende po kasi sa hiyangan nyan eh pero try nyo po s26. then magstart muna kayo sa maliit na box.