breast feed

sa Anong buwan ba lumalabas ung gatas ng Ina?Kasi parang walang nabago sa Dede ko Minsan masakit Minsan Hindi ung nipples ko parang katulad lang din ng dati natatakot ako baka walang lumabas na gatas sa Dede ko ehhh...gusto ko talaga breast feed si baby ko.

1 Reply

Lumalabas yung milk/colostrum kapag nanganak na po kayo. Sa experience ko iba-iba bawat anak ko. First baby ko milk came out immediately and colostrum came out nasa recovery room palang ako. 2nd baby ko lumabas milk on the 3rd day. 3rd baby ko on the 2nd day ako nagka-milk. For sure may milk talaga mommy, so learn as early as now how to make the baby latch properly coz yun yung key to produce more milk. Good luck on your pregnancy and breastfeeding journey mommy!