if possible mabuntis?

Good pm. Ask ko lang po if may possible na mabuntis ako kahit non fertile ako. May nangyare kase sa amin ng bf ko 2days after ng menstruation ko, according naman po sa calendar ko non fertile po ako. Possible pi ba na mabuntis ako?? Kinakabahan po lase ako eh. Need ko po ng answer, mababaliw na po ako kakaisip, thanks sa sasagot..

1 Reply

Kahit anong time of the month po pwede ka mabuntis. Kahit pa may menstruation ka na may nangyare sa inyo. Nabubuhay kasi ang sperm sa loob ng babae ng ilang days (im not sure kung ilan). Lalo na kung d kayo gumamit nan contraceptives. Try mo po sya igoogle para maenlighten ka lalo