Possible po ba na mabuntis kahit hindi pa fertile 8 days after ng period?

Ovulation period

1 Reply

pwede pa rin.. depende sa cycle mo. at lahat ng unprotected sex may chance yan mabuntis (low,mediun, high chance lang) and how sure your are po na di ka fertile nun? kasi 8days after ng regla at nagDo kayo, ang sperm nagtatagal ng 5days. pwede yan magstay dyan sa uterus at fallopian tube mo, waiting kay egg cell mo.. pag nadelay ka na alng po ng 1-2weeks, take PT na lang po.