Fertile sex

Hi mommies ask ko lang if possible bang hindi mabuntis kahit fertile tapos sa loob pinutok? Pero pang 2nd round na. Thanks sa sasagot#advicepls

4 Replies

mabubuntis ka pa rin kahit pang 10 rounds n yun Basta fertile at may semen na pinasok sayo sis. wag k maniniwala sa mga ganyan.. sa biology plang natin nung hs tinuturo n po yun, Pag fertile at may semen mabubuntis ka.

yes na yes. Yung mga naniwala sa mga kabatch kong Hindi daw nakakabuntis Pag 2nd round na, ayun mga dakilang ina na ngayon 😆😆

Hello ask ko lang kung nabuntis ka ba sis nung nagawa moto?

yes, possible