team October

Good morning team October palapit na tau ng palapit sa katutuhanan hehhe char! :)...nakakaranas dn ba kau ng pag gcng sa umaga parang paga ang mga kamay na mahirap tupiin... :) ...

team October
58 Replies

Team october here also..my due date is oct26 CS..super excited na khit kinakabahan...sobrang galawa na din ni baby

4y ago

Uhm..cs nako kc dun sa 2 anak ko kya itong pang 3 matic ng cs...

have a safe delivery to us mga mamsh. kaya natin yan pray lang tayo 😊 #TEAMOCTOBER🙂

Same .. Kla mo my athritis mga daliri mo 😅😅 And nmamanhid din sya .. Oct 2 Edd.

Same here po nararanasan ko din yan. Mawawala din daw po after manganak.

Opo grabe parehas na kamay Yung parang. Namamahid every morning Yun hirap

Di ko pa naranasan. Masakit lmg singit ko pag naglakad lakad ako

Same here po..October 15 EDD ko..good luck to us mga mommies...

Exercise lang yang momshie araw araw . EDD .oct 11❤️

Goodluck us! Team october din po☺️☺️Godbless

yes po..mag start ako nyan 4mos ngaun mejo wala na