team October

30 weeks in 3 days. Kmsta po mga mami team October kmsta po lagay nyu? Aq lng ba nakaka ranas nto na parang ang bigat ng pe** q.. Ung parang kala m maga. :) salamat at until now ndi pa aq minamanas.. Pero bigat na ung isa q legs masakit pag nakatao una tayu ba. Kau kmsta? Malapit na tau. .

team October
2 Replies

hello mumsh medyo sumasakit na yung mga bente ko hehe minsan namamanas ng kunti mga paa ko pero nawawala din naman agad tyaka lakas na makasipa si baby ❤ im 30 weeks and 2 days

4y ago

Magkasunud lng cgru tau:) sakn aman minsan d magulo tulog cgru

bumibigat na po kc c baby mommy kaya ang pressure nsa pempem na po .. https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-pelvic-pressure