team October

Good morning team October palapit na tau ng palapit sa katutuhanan hehhe char! :)...nakakaranas dn ba kau ng pag gcng sa umaga parang paga ang mga kamay na mahirap tupiin... :) ...

team October
58 Replies

Hello mommy..team october palapit ng palapit excited na..1st baby konpo ito..yes po nararamdaman ko din yan kada gsing sa umaga hirap tlga isara mga daliri ko ung feeling n manhid at parang maga xa.paulit ulit konlng bukas sara,pra ma exercise..

May times sis pero hindi paggising hehe. Out of the blue biglang namamanhid. Carpel tunnel ata yun, nabasa ko normal lang sya and may ways naman to ease yung discomfort. 😁 Lapit na natin ma-meet babies natin! ♥️ Congrats to us. 🥳🥰

Same here..Team October! Nakkaramdam dn ako nyan, actually parang whole day nanamamanhid unh kaliwa kong kamay at braso,d ko sure kung dahil lagi ako sa left side matulog.hinihilot na lng nmn para malessen ung manhid at kirot.

ako due date ko na next month momsh grabe yan nararanasan ko until now hahah ung kaliwang daliri ko sa palasingsingan di matupi pero pag nabababad sa tubig nawawala

Ako hindi sa kamay kundi sa paa. Pero pag nakatayo ako ng medyo natagal maninigas siya na nedyo parang namamanhind. Also October 19 po edd ko. 😍

Yes, every morning and every bago kong gising, diko masara yung kamay ko naninigas, as per my Ob, normal daw yun pag mlpit na, btw Sept Edd ko.

4y ago

Yes, mlpit na daw kasi.

Sakin wala naman po. Di din ako nakakaranas ng pagmamanas 😊 pero yung tulog ko paputol putol na kasi sobrang likot na nya 😅

Malapit lapit na nga po 😊 excited na rin ako hehehe,October 20 sa transv ko, sa latest ultrasound ko october 12 😊😊

Same po..oct 2 due ko, tuwing umaga or tuwing tulog kapag nagising yung kamay hirap tupiin tapos leg cramps mdalas

Yes,namamanhid..nung May 21 ako nanganak hanggang ngaun nrramdaman ko pdn ung pamamanhid sa kamay ko..