Itchy Rashes

Hello, good morning! Sino po sa inyo nakaexperience na nagkarashes halos sa buong katawan at sobrang kati pa. Paadvise naman po ng remedy please! 3 consecutive nights na po ako walang tulog dahil sa kati. Di ko naman maiwasan di kamutin kasi nakakabaliw yung kati talaga. Baka naman may alam kayo way to help me maibsan man lang yung pangangati. My baby just turned 37 weeks last Friday at dun din nagsimulang may tumobong parang kagat ng langgam na na super kati po talaga. Ginamitan ko na ng sulfur soap at nilagyan ko na din Calamine Calmospetine. May lotion pa na Physiogel ako ginagamit pero saglit lang nawawala yung kati bumabalik ulit. Sana may makaadvise po please!

Itchy Rashes
22 Replies

Same nagkaroon ako nyan dalawang klase ng rashes until now but nawala na sya ngayon nagpa derma Lang ako binigyan Lang ako pampahid weeks Lang nawala. then Cetaphil soap Lang gamit everyday