Kati kati

Almost 5 mos na since nanganak ako tas biglang may tumubong kati kati sa buong katawan ko sobrang kati di ko mapigilang di makamot. Ngayon gumagamit po ako ng sulfur soap. Ebf po ako nag woworry lang ako na baka yung sulfur soap ay di pwede kay lo ko( i mean.., kase naamoy nya ). Need advice po dont know what to do or what is the best product to cure this. Thankyou sa sasagot malaking tulong po. God bless everyone!

Kati kati
13 Replies

Hello momsh. Nagkarashes din po ako sa tummy ko. Sobrang kati. Hindi po effective yung mga antibacterial na ointment. Pero nagtry po ako before maligo nagbabad ako 10mins ng apple cider vinegar sa mga makakating part na may konting asin para mascrub din. After 2days hindi na kumalat yung rash. Natuyo na rin. Sana makatulong ☺️

Hello everyone, thankyou sa mga advice. I assure u guys itatry ko po lahat iyan. Maraming salamat po sainyo. Hope everyone of us have a happy life☺️ again thank you very much guys!sml❤️

Mommy ganyan po 1 month pagkapanganak q..sabi nila lamig daw yan,nagpa checkup aq sa ob q dati,niresetahan aq ng gamot para sa kati,punta ka sa ob mo..breast feeding ka rin ba?

4y ago

Yes po breastfeed po ako kay lo ko kaya po nag woworry talaga ako kase po gumagamit ako sulfur soap. Sa ngayon po di pa makalabas para makapunta kay ob gawa ng lockdown lugar namen at sobrang higpit.

pahidan mo sis ng buds & blooms cooling itch & rash relief para matanggal na yang kati kati mo, effective yan sis at safe dahil all natural. #shareatips

Try mo po dove .. ganyan din q nawala pangangati at smooth pa s balat mild lng amoy nya 🥰

Baka lamig po yan ,,ganyan din aq s second baby ko.sobrang kati na nagpantal2 pa

ganyan din ako dati nawala din

mwawala din po yn

Hindi po parang pimples?

4y ago

Para po syang kagat ng lamok at first tas nung nakamot ng nakamot lumalaki po sya.

try mild soaps