about tummy

Bkit gnon gang ngaun n 2months n tiyan q eh lagi parin ako nkakaramdam ng pgkahilo, pagsusuka at ung tummy q prang iba ang pkiramdam, after 5yrs kc ngaun lng ulit aq ngbuntis... Salamat po sa sasagot

5 Replies

Iba iba po kasi ang pagbubuntis. Tska nasa 1st trimester pa din po kayo. Usually yung 8 to 10 weeks mas malala ang mornig sickness ng iba at that stage. Nabasa ko lang sa description dito sa app. Ako kahit 14 weeks na pasumpong sumpong pa din ang feeling na naduduwal or nasusuka na minsan.

17 weeks na ako pero hanggang ngayon nagsusuka prin ako. Normal lang daw sabi nila sa center ksi iba iba ang pagbubuntis

Morning sickness lang po yan sis iba iba kasi ung pagbubuntis🤗

Ako nga po 4 mos na tiyan ko pero nagsusuka padin ako

Ako umabot ng 8months sissy..akala ko diko na kayanin