collapse

Good morning po. Sino po dito nakaranas ng parang nanlamig ang buong katawan tapos nagdilim ang paningin hirap huminga na parang mag cocollapse na. ? Ganun kasi natamdaman ko buti naka upo lang ako kasi pag nakatayo sure na macollapse tlaga ako. 27weeks here

1 Reply

Ako po. Muntik na talaga ako mawalan ng malay. Ganyan po ako nung nagbubuntis ako dati.

4y ago

Ganun din po ako ngayon momsh.. Pero hindi lang ito ngayon nangyari mga 4times na po since preggy ako.

Related Articles