Sino dito nakaranas ng paghilo at muntik pangmahimatay tapos nanlamig buong katawan?

Lagi kasi ako nahihilo pangalawang baby ko nato mag 6mos na sa una pag bubuntis ko hindi ko naman naranasan ag ganito sobrang takot po ako kung normal ba ito.

2 Replies

Ako mii. tapos panay suka. pinahelot.ako, ayon pala punong puno ng lamig ung likod ko kaka electric fan 😅 naalarma na kasi lahat dahil umikot na paningin ko tas suka, den sobrang lamig² ko na. malayo din hospital samin mga 3 hrs kaya helot talaga da best. so far di ko naranasan. 6 mos din tyan ko nun

same pero normal lang daw yan gnyan sa akin pero nawala lang din.