magtatanong lang ako mga momsh

Lagi kasi akong hirap huminga,8mons preggy ako ,normal lang ba to ? Or ganyan talagi ang buntis hirap talagang huminga kapag. Lumalaki tummy?kwento ko lang din kasi kanina nag pa ultrasound ako ,kasalukuyan sa ultrasound section naka salang ako bigla nalang akong nahirapan huminga,tapos pag ka upo ko nag dilim paningin ko, nag lakad kami kasi sa mainit tapos biglang pasok sa aircon room, Yun ba dahilan ng pag kahilo ko ? Pasagot naman po worry lang ako ,SALAMAT ?

2 Replies

Thank you momsh, natakot lang kasi ako bigla nandilim paningin ko tapos 10sec. Lang nahimasmasan ako, kanina ko lang kasi naramdam ung ganong feeling kaya nag worry ako.

Dahil po sa init yan. kaya po dapat madaming tubig iniinom mo para always hydrated kasi mataas din temperature naten mga buntis kaya mabilis din tayo mainitan.