Collapse😰

Sino nakaranas dito ng sobra hilo nahihirapan huminga sa sobra init muntik na ko mag collapse 😩 nandidilim paningin ko 22weeks pregnant #pregnancy

Collapse😰
24 Replies

That happened to me once.. nung 21 wks naman ako. Nag ggrocery kami, tas bgla nalng nag brighten up yung mga ilaw sa paningin ko, tas sabi ko sa partner ko bat parang nahilo ako bgla? Tas after 3-5 seconds unti unti na nag bblack out paningin ko.. pati yung pandinig ko humina, pero hndi ko nafeel na mgcocollapse ako. Basta kinabahan lang ako ksi padilim ng padilim yung paningin ko. Sabi ko upo muna kami, umupo lng ako buti nlng may chairs dun sa pila sa cashier, for less than 5 mins. Lang okay nako :) airconditioned yung place, tngin ko sa gutom wahahh hndi pa kse ko naka merienda non lolol. Ayun nag jollibee muna kame, tas balik grocery ulit 😂

base on my experience sa first baby ko. nakasingle motor din kmi ng asawa ko. sobrang hilong hilo aq d aq makhinga nandidilim paningin ko. ang ginawa ko bumaba aq tas naglakd muna. tas sumakay na ulit. mga mommy kaya yun nararanasan dahil sa matagal na pagkakaupo. parang d nagiging komportable na ung bata sa tyan tapos minsan nasiksik na sia sa sikmura kaya prang nahihilo at d na kau makahinga. tumayo lang kau pero dapat may hawakan kau. ih d kaya mejo sumandal kau para ung baby sa tyan nio makagalaw sia ng maayos. kc naiipit

ako 4 months pregnant ako nun nasa motor ako backride galing kami ng asawa ko sa tagaytay e dasma pako so pag dating ng pala pala ang init na sobra di nako mapakali nag dilim na paningin ko nun pero pinipigilan ko nag dasal ako di kasi ako pwedeng matumba bukod sa buntis ako maout of balance ang motor mas maaksidente kami so ayun kahit malayo pa sa tinitirhan namin nakaabot naman kami sa bahay kahit hilong hilo thank god

3y ago

oo be dala ng init kaya drink more water ka matagal kasi ako sa motor nun kaya di nakainom ng tubig ayun nahilo masama yun lalo na pag di nakaya hilo babgsak talaga ingat always be.

ako dto noon, nun preggy ako kay lo ko... mag 3months pa lng ako non na preggy, sobrang hilo ko mamsh umiikot tlaga paningin ko pati yung sahig parang kisame na sa paningin ko... tapos pag tayo ko, nandilim paningin ko tapos nag collapse ako sa sahig ng kwarto namin... wala na pa man din non si hubby kasi umalis na nasa work na... hinintay ko humupa hilo ko tapos nag dahan dahan ako kasi baka mapano si baby ko 😩😩

3y ago

ano po kaya dahilan nun mamsh

Me, kaninang madaling araw while waiting on the bus station. Di ko na alam gagawin ko kasi nandilim na paningin ko and my body was going to collapsed. Unti - unti din akong nawalan ng pandinig in a minute kaya nagpanick partner ko, akala ko dadalhin na akon sa hospital. Nanlalamig buong katawan ko e. Thank God he is good all the time.

same po 14weeks and 5days yan namn nag aatake sa akin kaya natatakot ako, dahan dahan lg sa pg galaw at dapat naka hawak ka palagi na hihilo din ako kapag yumuko , or pag nakatayo kaya higa ko lg at inom tubig wag ka mg padala sa takot mo mamsh, hinga klng malalim at wag mg babad sa cp or sa init baka kc makaka sama din

same case here po.. sobrang nakakairita ang mainit na panahon at nakakahapo tlga.. ung feeling na nakakainit ng ulo kpag kinakapos ng hininga.. ang ginagawa q nlng pra maibsan ang banas na nafifeel q at pagkahapo naliligo aq at umiinom ng madaming tubig.. 😊 must try po momsh nakakagaan ng pakiramdam ❤

naranasan q yan 3x sa panganay ko momsh.. nsa church pa ko nung 2x na ngyare then sa sm nung last.. pero relax lng gnwa q.. inhale exhale lang po☺️ dto sa pangalwa wala kong selan na naranasan

more water and kailangan galaw galaw lang po kayo wag matagal upo wag den matagal nakatayo. tsaka normal naman po talaga mahilo pag buntis wag lang masyado magpagod need den ng rest

Same here po, pag bigla ako tatayo magdidilim paningin ko, lalakas tibok ng puso ko at parang matu2mba ako, Kaya umiinom agad ako ng folic acid.. Yess po more water and rest☺️

3y ago

ano po kaya dahilan mamsh