?

Good morning mummy's ask ko lang po Kung cno nkadanas ng parang pagud sakit ng katawan,at medjo hirap huminga at 24week's thank you..

10 Replies

ako dn po,pahirap talaga pagmatulog pagnakatihaya ako Hinahabol KO ang hininga KO pagnkatagilid nman Hindi ako comportable lalo na kung sumisiksik si baby sa tagiliran KO.nkakaranas dn ako ng sakit ng beywang lalo na pagbabangon at pag lipat ng posisyon nkakabother na talaga. I'm 24 weeks.

haysss ako din, araw araw na, di ko alam if sa iNit ng panahon, madalas magpalpitate pa ang heart ko, lageng pagod, masakit ang katawa. lalo na kapag sumisipa si baby, mas mahirap ding matulog... 33weeks here

ganyan din po ako mommy lumalaki na kasi si baby sa loob ng tyan naten. kahit gabi at nakahiga lang ako para akong pagod kahiy wala naman akong ginagawa 😊😊

ganyan din ako sis hirap humiga di malaman kung patagilid o patihaya..pgptgilid pkramdam ko n dadaganan c baby kya more nkatihaya n lng..pro msakit tlga s likod..

5y ago

ok thank you sis

Lumalaki na kasi ang tiyan natin at this period so pag naka experience ka ng sakit or pagod at shortness of breath, that is completely normal.

22 weeks here nakakaramdam din Po ako Ng palpetation esp. Hindi komportbale sa pagkaka upo at sobrang tagal Ng Tayo

ako din poh hirap poh huminga minsan tapos parang laging pagod at sumasakit yung katawan 26 weeks here poh

ako ganyan din pero nagstart to nung 3rd tri ko. kasi lumaki na si baby at sobrang likot...

me hirap ng kumilos at huminga ng maayos pag natutulog.. 29 weeks here.

same, 24weeks. hirap din ako huminga at parang laging pagod