good morning po. si baby ko po kc nagkaron ng maliliit na butlig sa leeg kulay white parng may nana pero hnd nmn po mabaho or ngnanaknak tpos lately dumami na po sya sa leeg. pinapahidan ko po ng calamine lotion kc nagkakati sya kaso kpg napawisan sya ayun kamot ulit sya kpg naalis ung calamine. ano po kaya un mga mommy bettter na po b ipa chekup? o may cream po na pwde ipahid salamat po godbless.

24 Replies

baka atopic po.. try nyo po lagyan ng physiogel AI cream para kumalma then pacheck up po kayo.. baka lumala since k8nakamot ni baby baka magsugat at mainfect.