good morning po. si baby ko po kc nagkaron ng maliliit na butlig sa leeg kulay white parng may nana pero hnd nmn po mabaho or ngnanaknak tpos lately dumami na po sya sa leeg. pinapahidan ko po ng calamine lotion kc nagkakati sya kaso kpg napawisan sya ayun kamot ulit sya kpg naalis ung calamine. ano po kaya un mga mommy bettter na po b ipa chekup? o may cream po na pwde ipahid salamat po godbless.

24 Replies

Mas mabuti po mommy na ipacheck up si baby para mas mabigyan ng tamang gamot. Mahirap na baka lumala or magkaside effect yung cream na pinapahid natin.

ipacheck up mo na po agad kung ano pwede gawin. sensitive pa kasi ang skin ng baby kaya wag maglagay ng kung ano ano hanggat hindi sinasbi ng doctor.

Thanks mga mommys pina checkup ko na si baby kanina. ng bgay pedia nya ng cream and antibiotic kc daw nagkaron n ng infection si baby. 😢

2y ago

Hello ano ask kolang po if ano po yung nireseta na cream and abiotic sa baby mo may ganyan po baby ko dipo makatulog dumadami po and masakit sin 2 years old napo sya

Sis I think better na ipa-checkup na ninyo kasi baka allergic siya sa mga creams na pinapahid ninyo, just to be safe. :)

What infection daw, mommy and how many weeks old si baby? Kasi normally tinutubuan din talaga ang mga infant ng butlig.

Fusidic po ung crem na binigay sa kanya ng pedia nya. sana mawala na kc kada papawisan sya kamot talaga sya ng kamot.

baka mainfect mommy mas mainam kung ipacheck up mo na agad dahil alam nila kung ano dapat ipahid sa ganyan

Dahil sa gatas yun sis. Kapag dedede sya lagyan mo sapin yung leeg nya pra di sya natatapunan ng gatas.

lagyan no lang ng cream advice qu sa mga gnyan elica kc for me napaka effective tlga

much better na ipa check up mo para malaman Kung anung rashes mayron baby mo.