Baby poops

Normal po ba yung ganitong popo ni baby? Pangalawang beses.nya na po mag poops ngayung araw.. Minsan po 3 beses sa isang araw poops nya pero ganyan din po pero.mas kunti pa jan.minsan normal pa ba yan? Si baby naman po.is ok naman wala.naman.sinat or lagnat.tsaka maliksi naman po sya wala.naman po sya ibang nararamdaman.. Tapos nag lalaway po sya palagi.

Baby poops
2 Replies

Ilang months na siya at breastfeed ba siya? Gnyan sa baby ko, I think it's normal. Pure breastfeed baby ko since birth. 3 months na siya ngayon.

4y ago

3 months po mag 4months sa 20.. Di po sya bfeed.. Naka formula po sya sis

Nag vivitamins ba sya at ilang months nya na? Ganyan din kasi lo ko parang ma tubig pag dumumi

4y ago

Same po tayo nag titiki tiki sya simula nung pina inom ko ng tiki tiki nag ka ganyan din po poop nya

Related Articles