c section delivery

Good morning po mga momshie.. ask ko lng PO how many days before dapat maglakad Ang na cs after NG operation?

31 Replies

Na CS ako ng morning. Nung gabi after tanggalan ng catheter pinapalakad na ko. Kahit masakit naglakad talaga ako dahil gustong gusto ko na makauwi. 3 and a half days na kasi ako naka admit dahil ininduce muna ko before ma CS. Ang mahal pa naman ng hospital kung saan ako nagpacheck up at nanganak. August 11 kasi ako na CS. August 13 nadischarge na ko. Need kasi muna makalakad, makapoop, makaihi at maka utot bago ka idischarge. 😊

After ko magalaw yung paa ko, pinapatagilid tagilid na ako, then the next day, need ko na umupo at tumayo tayo.. After pagkatanggal ng catheter, need mo na maglakad kasi mag CCr ka na, onti onti lang momsh, huwag mo dn masyado pwersahin sarili mo.. Tyansahin mo din, yung iba kasi mataas ang pain tolerance e.

7 days na po after akong ics. Pagkalabas namin sa hospital, the following day bumalik kami NG hospital para sa antibiotic Ni baby. Wala Naman akong nararamdamang sobrang pagkirot sa tahi ko. Okay Lang kaya un?

sakin si na cs ako afternoon. around noon the next day tinanggal na catheter. nakalakad nako nun dahan dahan lang kahit masakit kasi kelangan magpunta ng cr para makawiwi.

Hi mom ako sa 3 kids ko na CS lahat the next day pinapatayo na ako ng OBGYN ko pagka alis ng Catheter ko pinalakad na ako pero dahan dahan ka lang may alalay pa rin. 😊

Pagka gcng pnapagalw galaw n..kc delikado dw pg d galwglw may tndency n magdktdkt dw mga bituka..un sab nla. Kaya napabngon dn aq agad agad😁 kht ang sakt sakt..

Pagtanggal ng catheter lakad lakad na kase syempre pag naiihi ka maglalakad ka na tlga and dpt may binder kna na suot para pag tumayo tayo ma lessen ung sakit sa tahi

Once fully awake k n po at tolerated u bumangon pd n po.. make sure lng po n my abdominal binder k po pra my support po ung sugat u sa bwat pgbabago u ng position..

6am ako na CS nung hapon tumayo na ako. 😂 pero di pa ako inaadvice nun ng OB ko. Feeling ko lang kaya na ng katawan ko tsaka parang ngalay na ngalay na ako. 😂

After maCS ako that night kinabukasan pagtanggal ng catheter ko tumayo na ako agad kasi napapajebs na ako. Hahaha. Need kumilos e. Kahit mahina pa mga tuhod. 😂