c section delivery

Good morning po mga momshie.. ask ko lng PO how many days before dapat maglakad Ang na cs after NG operation?

31 Replies

The day after operation. Bawal i baby pag na CS ka. Ako after kong na CS nung ni room in na nila ako at nagalaw kona body ko. Pina upo at tayo na nila ako.

2days po naglakad lakad napo ako nagulat nga mga nurses ehh kasi ang bilis ko daw nakapaglakad tapos 2 weeks balik sa pedia ni baby para sa check up nya

Ako din after tanggalan ng cateter. Pero wala pang 1 day naglalakad na ako. Ika ika nga lang. Hahaha. 3 days lang akong naconfine. Hahah

Day after po na manganak momsh, ingat lang po sa pag bangon, dapat laging may naka support sayo, para di ka masyadong ma pwersa...

Pag natanggal na si catheter, pwede na po maglakad. Pero dahan dahan lang. Tska may binder.

Kinabukas pag tanggal sa catheter ko naglakad na ako kasi kailangan ko na umihi

Pag na alis na catheter. UPO upo muna then pwede na tyo basta kaya na

Pag wala ka na po cateter pde na maglakad lakad. Ganon kasi sakin..

Patatayuin ka once completely awak ka na tas lakad lakad konti agad

Kapapanganak ko lang mamsh kinabuksan nakapag lakad din ako