Breech si Baby

good morning po magttanung lng po ako kung sno dto nkaranas na 38weeks and 5days si baby breech position po via bps ultrasound sa dating ultrasound ko naman cephalic nito lng sya umikot this december.my possible po b na iikot sa pabalik I.E ako kahapon close cervic pa daw po nagbigay agad ng referal ung ob gyn for cesarean section hndi muna ako pumunta para magpa check up at schedule and duedate ko sa trans v ultrasound dec 29,sa lmp naman dec 19..di ako nawalan ng pag asa at matubig din daw ako magalaw pa talaga si baby wla pa namsn lumabas sa akin.pinahilot ko kgabi bka naman kaya pa bumalik sa cephalic... pa advice naman po kung anu dpt ko tlagang gawin sa mas nkka alm po

1 Reply

ndi n po iikot yan momsh .. full term n ee

4y ago

hehehe in jesus name.. umikot po sya sis, kahapon ako nagpa ultrasound kse naniniwala ako na iikot talaga sya at un nga hehehe...pero close cervic pa ako I.E ako kanina