27 weeks pregnant, breech position si baby possible pa po bang iikot pa sya para maging cephalic?

Atsaka sabi sa ultrasound nakita na ung gender pro di pa sure ksi breech daw nakasiksik, possible kaya na magkamali ang result ng ultrasound for gender?

2 Replies

Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..

4y ago

Ilang minuto po ba sya gawin? Sinubakan ko na pro mga seconds lang ata un.,

Iikot pa yan mommy if maliit pa sya sa tyan mo use light para umikot sya. Bago kayo mag pa ultrasound eat kayo ng chocolate hahaha para hyper sa loob ng tyan si baby para makita din gender nya.

4y ago

Oo nga po e. Naku mahirap ma cs,mahal pa naman 😅😅😅 hopefully maging normal. Thanks po. First pregnancy/ baby ko po ito 😁