Breech baby

Hello momshies, Im 32weeks pregrant po, and base sa ultrasound ko po, breech daw baby ko. Possible pa ba na iikot to cephalic position si baby? Thanks po sa makasagot?

4 Replies

Same tayo mi! 32 weeks and 3 days naka breech si baby nag alala nga ako kaya ito pinapatugtugan ko ng music sa bandang puson daw tas left side daw matulog. Ayoko ma ca huhu sana umikot pa 🫶🏼

Parehas tayo 32 weeks breech. Araw araw ko pinapatugtugan music sa puson banda at flashight sana effective ayoko din ma cs 🥲

Same here maam. Breech din si Baby.. Praying na baby natin iikot before our delivery time..

Yes po. Hanggat Wala pa po sa 36 weeks si baby possible pa po na umikot sya 😊