Phlegm

Good morning po. Kasi po, ang baby ko e 2 weeks pa lamang tapos parang minsan uubuhin sya pero parang 2 o 3 ubo lang at kapag minsan dumedede sya naririnig ko may plema sya. Ano po kayang gamot dun? Wala po syang sipon, nababother lang po ako kapag naririnig ko sya na may plema, lasi rinig po yun di ba, kakaawa ang baby. Sana po may sumagot. Salamat po!!!

1 Reply

Mas maganda po kung ipa check nyo sa pedia para mabigyan ng tamang gamot kung may phlegm sya.