philhealth

good morning po ask ko lng po updated naman po ako sa hulog sa philhealth kaso po di pa po na papalitan ng bago kong company yung employer name dun, malapit pa naman po ako mangaanak next month na po di ko rin mapuntahan ang philhealth d2 sa amen dahil lockdown. Magagamit ko po kaya ang philhealth ko? salamat po

1 Reply

Magagamit mo nman po yun mommy either papalitan lang ng form para maupdate or since lockdown baka maaging reimbursement na lang po...