Philhealth

Ask ko lang po magagamit ko po ba philhealth ko may hulog npo sya mula 2016 kaso nagung naglockdown di nahuhulugan ng company ko kasi di pede pumasok ang buntis sa october po ang edd ko salamat po sa mga sasagot

2 Replies

Latest 3 consecutive po para maging active member pa

4y ago

Hanggajg march lang po ang hulog... Dipa ko makpunta sa philhealth ngaun ang mahal kasi dto umarkila ng tricycle

Update nyo po .

4y ago

Sige po salamat di pa kasi ako makapunta sa philhealth ngaun kamahal ng pag arkila ng tricycle dto samin

Related Articles