Philhealth

hi mga moms. manganganak po ako next year ng May may philhealth ako kaso d updated ang hulog.. mga ilang buwan kaya dpat ko bayaran at ok lng kaya kung next year na ako mag hulog mga sis? magagamit ko parin po kaya un? sana masagot po salamat.. #pregnancy

2 Replies

yes sis magagamit padin.Sakin kasi binayaran ko lang yung pang 3months(july- August- sept) eh october ako nanganak pero nagamit ko padin philhealth ko

Sa pagkakaalam ko basta mabayaran mo lang ang isang buong taon bago ka manganak pwede po magamit.

Related Articles