Philhealth

Hello ask ko lang po, last hulog ni employer sa philhealth is march 2020 di ko lang alam if nasundan. Kase yun na yong huling pasok ko since nag lockdown, magagamit ko pa din ba philhealth ko? Thankyou po. #advicepls

2 Replies

magagamit mo pa yan basta iupdate mo lang bago ka manganak. huling hulog ko ay dec 2019. inupdate ko nung january 2021. nagbayad ako ng 4,200 para hanggang feb 2021. ok naman, nagamit naman :)

3y ago

kada buwan po magkano ang hulog?

Kelan po manganganak? Kelangan po kase atleast latest 9 months bayad.