Movement ni baby

Good Morning po! Ask ko lang po kung ilang weeks nyo naramdaman ang movement ni baby, ako kase 18 weeks na pero di ko pa po nararamdaman movements nya.

53 Replies

Ako din 19 weeks na to, nung 18 ako wala akong maramdaman pero ngayon parang may pitik pero paminsan minsan lang di yung sinsbi ng iba na malikot daw galaw ng galaw. Regular ako magpacheck up, minsan pa nga every other week pa gusto ko kase nakikita naririnig na okay si baby. Last check up last saturday okay naman sya, okay lahat heartbeat inunan pwesto nia.

16 weeks po si baby nung naramdaman ko yung mga sipa nya sa tummy ko, at time to time gumagalaw sya lalo sa gabi pag nagpapahinga nako, nakakatuwa kasi sobrang active nya til now na 23 weeks na sya 😍

sakin sis 20 weeks na si baby ng maramdaman ko ung konting movement niya parang pitik pitik lang pero now na 24weeks na ako sobrang likot niya na ganyan talaga pag first baby sis ung iba late nararamdaman movement ni baby

naramdaman ko sya mga 16 weeks , Di msyado madalas ! Yung pakiramdam mamsh na may nagalaw sa tyan mo , parang alon ganun . Ngayong 17 weeks na baby ko mdlas ko na sya maramdaman ☺️☺️😊

16 weeks ko first naramdaman pero hindi madalas. Now I'm 17 wks araw araw ko na siyang nararamdaman. Though cute palang mga movements niya nakakatuwa :)

First baby mo ba? Usually pag first baby di mo agad ramdam movements ni baby. Unlike pag 2nd pregnancy mo ramdam mo agad yung galaw nya.

4y ago

Pano po saken, 22 weeks nakong buntis pero minimal palang pa yung nararamdaman ko, minsan po wala. Tapos sa baba po ng tiyan ko yung gumagalaw pero onti lang po.

20 Weeks sakin mamsh wait wait ka lang. Before na bother din ako e. 23 weeks na si baby ang likot likot na. Pag gumalaw sunod sunod 😅😅

Ako po 4months May nararamdaman na akong pitik pitik ni baby , lalo lumakas nung nag 5months na sya ... I’m 5months preggy po

18weeks ko siya unang naramdaman. Ngayon 20weeks na ko subrang magalaw na siya ginagawang play ground yung tummy ko 😅😍

Pag first baby sis 22-24 weeks mo mararamdaman galaw ni baby as per my ob. Pag daw pangalawa mas maaga mo mararamdaman