Babys movement

Png ilang weeks nyo naramdaman ang movement ni baby sa nyo womb???

30 Replies

1st time mommy ako.. pro masyado akong focus sa baby q..kaya even at early stage super nakikiramdam aq..🥰 maybe 12 or 13 weeks ramdam q na yung movement nya.. malikot kc sya.. maybe because lagi q syang kinakausap at hinahaplos ang tummy q.🥰 and now mas malikot pa sya @18weeks and 4days..lalo kapag naririnig boses ng daddy nya..🥰💞

12 weeks ko unang naramdaman yung pagpitik pitik niya. ngayong 25 weeks sobrang likot na pati pag ikot niya at pagbaling ramdam na ❤️

First time mommy po 17 weeks ko sya umpisa naramdaman nung una pitik pitik lang ngayon 19 weeks na ako parang sundot na na umaalon 💖

Hi po ask ko lang 7 weeks nung first ultrasound ko at 110bpm ung heartbeat nya pg tvs. Normal lng ba 110bpm?

2y ago

5weeks and 6days tas pinainom ako ng duphaston at duvadilan tsaka folic acid . tas bed rest ng 2weeks , yung duphaston at duvadilan 2weeks ko lang den ininom tas puro folic acid na 2x a day until now ., 9weeks and 6days ko na ngyon po.

16 weeks ramdam ko yung pag pitik tapos nga 18weeks & 3 days ramdam kona movement nya lalo na pag gabi

Sakin 18weeks ko narecognize na ung pitik pitik pala na naffeel ko ay kicks na ni baby

20-23 weeks sa first baby and as early as 16 weeks for my second baby 🥰

19weeks sakin mamshie start ko naramdaman ung pintig nya or vibrate nya

16 week naka feel nako nag pag likot² ng twins ko🥰😍🙏🏻

Sakin around 18 wks naging active sa loob si baby