Baby's movement

Normal lang po ba na on and off ang movement ni baby? Kasi naramdaman ko na ang movement ni baby pitik pitik, noong 16weeks pero ngayon 18 weeks hindi ko nararamdaman ang galaw ni baby. Worried po.

4 Replies

omg same experience po. huhu mas may na fefeel akong pitik& fluttering movements nung 15-16weeks ako. but now na 17 weeks parang di na masyado :/ pero no spotting/bleeding nmn ako tsaka ok lng overall feeling ko kaya im rlly trying not to overthink.

yes. Usually at that age di mo pa nmn talaga mararamdaman always ako nga 31 weeks may moment na di ko ramdam unless nka higa ako. Anterior placenta ako kaya di masyado ramdam kicks ni baby. Pero dapat may movement padin si baby kahit papano.

yes po mommy, kpg 6months na po, dun po kayo may kick count..

Same 😭