?

Good morning mummy's ask ko lang po Kung cno nkadanas ng parang pagud sakit ng katawan,at medjo hirap huminga at 24week's thank you..

10 Replies

ako dn po,pahirap talaga pagmatulog pagnakatihaya ako Hinahabol KO ang hininga KO pagnkatagilid nman Hindi ako comportable lalo na kung sumisiksik si baby sa tagiliran KO.nkakaranas dn ako ng sakit ng beywang lalo na pagbabangon at pag lipat ng posisyon nkakabother na talaga. I'm 24 weeks.