UBO AT SIPON

Good morning. Ask lang kung ano mabisang gamot sa ubo at sipon. Okay lang ba mag nebulizer kahit walanh hika? Hirap po kasi huminga si lo. Thank youuu po.

6 Replies

Hi mommy ilang months na po baby nyo? bawal pa po mag nebo mga baby pag wala pang 6months and above and wag po mag self medicate lalo na pag sobrang bata pa po ng baby.. Yung baby ko po turning 8mos. na may sipon dn at pinacheckup ko agad sa center ang reseta lng po is antihistamine, vit.C tas salbutamol nebule pero half lng per nebo 2x a day.. gusto ko na painumin ng disudrin sana c baby nun b4 ko sya ipacheckup ayun sabi ng doctor as long as possible wag daw po muna sa mga gamot ang mga baby pag wala pang 1yr old.. pang 3days na sya now nawala nman po sipon nya agad..

Ilang months po ba si baby? Sa sipon neosep drops/syrup effective sa lo ko..... better pa check up nlng din kc may ubo si baby po

Ang nebu, kinukunsulta muna sa pedia, hindi dito. Nanay lang karamihn na andito, hindi doctor

consult nyu nalang sa pedia mommy para mabigyan ng tamang gamot para sa bb mo

Up