Anytips para mabuntis kahit may PCOS

Good morning momsh!! I just wanna ask kung anong pwede tips ang mabibigay nyo saakin kung Anong mga dapat gawin para mabuntis. Ang sabi naman ng doctor ko is sa right ovary ko daw pwede ako mag buntis lahat ng tips nya ay ginawa kona pero wala parin

36 Replies

Workout. Maging physically active kayo both ng partner mo. Natry namin to, medyo natagalan kmi magkaanak kaya tnry namin ung mga suggestion ng ob. Kahit yung pinsan ko tnry to nabuntis. Madami din ako friend na sinasabi ng ob nila na maging physically active sila para mas madali makabuo. Exercise lang at tamang diet, jogging walking or mag try kayo mag sports ng partner mo para bonding nadin. Try mo lang kung mag work din. 🙂

2022 na ma diagnose ako both ovary may mga bukol (PCOS). January 2024 both kami ng husband ko naging active sa Gym Monday to Saturday after work diretso tlga kami sa gym para parehas kaming maging active ang katawan. Halos wala pa yatang 1 month na nag gym kami. Feb 27, 2024 ng gabi nag PT ako at nag positive na. Ngayon 6months Preggy na ko sa Baby Girl namin. Praying nalang na maging healthy ang aking pagbubuntis at ganun din si baby.

I am PCOS also... Pina take ako ng aking OB ng pills, LEZIL yung name ng pills,4months ako nagtake, and vitamins na folic acid, vitamin C, at redrice kinakain ko, bawal karne, bawal itlog,bawal softdrinks , dapat prutas at gulay lang at isda.. Then exercise...and PRAYER is the best .😇🫶 Hopefully this September manganganak na ako.😇💕 , hoping for you too momsh💕

my PCOS din Ako Bago Ako nabuntis sa panganay ko mi , niresetahan lng Ako mi Ng ob ko Ng clomiphene tinake ko sya Ng pang 2days Ng period ko up to 5 days then ngttake din Ako Ng folic acid , ngmyra e Ako at stresstab ,Iwas din kaung dalawa sa bisyo like yosi inom. ayun nakabuo kami .. ngaun buntis ulit sa pangalawang bb nmin , pray lng din mi ibbgay din sainyo Yan .

Diagnosed din ako ng PCOS mi. Wala po akong iniinom na gamot, hindi rin nagpapaalaga sa OB, and wala ding proper diet. Actually hindi ako nireregla when I got pregnant po. Pero ang nangyari is hindi ako non stress nung nabuo si Baby. Ang layo ng LMP ko sa conception ko po. So ayun. Blessing talaga. Maganda talaga kapag hindi stress.

may mild pcos din ako at right ovary din nagrerelease ng egg sakin. binigyan po ba kayo ng vits ni ob nyo? ako kasi binigyan ako ng vits at dydrogesterone 1 cycle lang na unprotected sex nabuntis na ako. 2 doctor ko nung di pa ko preggy, OB-REI at OB-Sono/fertility. nagpapaglutadrip din ako every week bago ako nabuntis

diagnosed with PCOs both ovaries. 9 months in medication. up until January nung check up namin na nawala na yung pcos, By God's grace pag February preggy na po.. I'm 6 mos na po this month... its better to consult an OB para ma guide po kayo and continue lang medication, proper diet and exercise.

Hello mi, di po ako katabaan pero meron din po ako pcos sa left ovary. Nalaman ko lng din nung pagpa-ultrasound ko. Pwede daw dahil sa pagdiet ko kaya nakabuo kami. and possible daw sa right ovary galing yung egg. Nagpapayat ako mi. Yan lng ginawa ko. Bawas kain.

Ako po may pcos since 2018, may bisyo na alak and also yung husband ko before pala inom siya. Nung tinigil po namin mag inom and healthy lifestyle (food intake, sleeping hours, minimal exercise), bigla po akong nabuntis. 13 weeks now. No meds or anything.

work out everyday 30mins, tapos self massage ka after nyo may do ni mister mo tas dapat naka taas mga paa mo sa pader at nakataas pwetan mo, ganun din gawin mo pagising mo sa umaga 2to3 mins pag self massage sa may puson mi pataas