Any Tips Po Para Mag Buntis May PCos Po Kasi ako Right ovary Ko 54 Ang Timbang Ko Po

Kahit anong Tips po Like Mag Bawas ng Timbang Paano po kayo nabuntis ng mabilis kahit may pcos po kayo anong ginawa nyong paraan po? #pcos #Pcos_Fighter #pcosjourney #PCOSAwareness

7 Replies

same saken last year, had pcos sa right ovary. Nagtake ako ng folic acid for 2 months ata at diko iniexpect na mabubuntis kagad ako.

4mo ago

yes po everyday po yun.

snow caps at folic acid po tinake ko left and right ovary ko may pcos. after 1month unexpected buntis na pala ako

4mo ago

wow thank You Mhiee Ako din Po Nag start na mag Take ng Folic and Vitamin d At Metformin po

try low carb diet pero mag pa guide po kau sa lowcarb dietian and resaerch po kau para magka idea kau

4mo ago

LCIF Now nag sstart ako Mhiee sana Gumana Po ❤🙏🏻🙏🏻❤ And sana This Year mag ka baby din Kami

barley po ganyan gamit ng kapatid ng jowa ko ngayon magkaka baby na sila

4mo ago

Thank You Mhieew

ako po 2x nag buntis 2x din nag LOWCARB and FASTING. with gluta po

4mo ago

LCIF Po Ba Mhiee?? wow i hope ako din kayanin Ko mag Low carb dati po ako 56 now 54 na po ako

hope makatulong..try po ninyo uminom lage ng folic acid 😊

4mo ago

Oo Mhiee ❤

take collagen drinks po