Tips po para mabuntis

Any tips naman po para mabuntis. Nakunan ako last oct 22. And okay na ko at nakuha namna sa gamot. Ano po kayang pwede gawin para mabuntis uli? May neresetang gamot ung OB ko kaso ferrous lang.. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

pahinga ka po muna. wait mo muna magkaron ka ng 2 normal na regla kc kailangan ng katawan mo maka recover. yan advise sakin ng ob noon. nskstulong po sakin mabuntis ang pag inom ng folic acid. 1 cap everyday. totoo po sabi nung isang nag comment na mabilis mabuntis after makunan. nakunan ako nung may tapos june nabuntis ulit kaso nakunan ulit. d pa kase naka recover katawan ko then nag start ako mag take ng folic nung july kaht pautay utay then september unexpectedly nabuntis ako.

2y ago

Wow congrats po👏 stay safe and healthy 🙏

alam ko po pag nakunan mas mabilis mabuntis ulit, kasi nalinis yung loob mo hehe