Any Tips po🥺

Any Tips po😭 41 weeks nako bukas hindi parin ako nag lalabor😢 Wala rin ako nararamdaman any sign of Labor🥺 May mga kagaya kobang hnd pa nanganganak? Lahat naman ng pwede kong gawin ginawa kona pero wala parin😔

8 Replies

Pero diba dpt pag gnyan 41weeks eh admit kna induce kana nila.. puntahan nyo po OB nyo at tanungin nyo po. Sympre bka ndi nila alam na 41weeks kna sa dami nilang pasyente diba. lampas na kci sa due date ako kci 38weeks & 2dys na now. Check up ko sa 22 pag ndi parin ako mnganak sabi ng doctor ko eh admit ndaw ako ng 29. Kci EDD ko nov 30 eh.

induce din dapat ako kaso pinataas muna nila potasium ko ng 2days hanggang sa maging okey ako . kaso humihina na heartbeat ni baby . marami rin ako kasabay induce 1shot lng wala pang hours parang minutes lng tumalab agad sa kanila yung pampahilab . at insert sa pwerta primrose 6 capsule

ako 41 weeks and 4days . via cs kasi ubos na panubigan ko at humihina na heartbeat ni baby . pero okey naman sya ngayon thank you Lord

pumunta ka sa ob nyo po, baka e induce kana. kasi ako 40 weeks e induce sana ako kaso biglang nag active labor eh.

2y ago

yung sa first born ko pinainduce ako kaso failed nga dahil nakailang gamot na sila so na CS ako. better na magpacheckup kna sa OB mo. siya makapagbigay ng best na pwede mong gawin or kung anong game plan plan nyo para mailabas mo na si baby.

41weeks induce labor yesterday 🤎

2y ago

Iloilo area po ako😊

same hrr 41weeks na pero no sign of labour paden

2y ago

same no sign of labor 39weeks nako bukas sobrang na stress nako kakaisip. LAHAT naman na Ng pwedeng Gawin ginawa ko na

Same 41weeks ko na bukas no sign of labor padin.

2y ago

Nanganak nako mga sisi ❤️❤️❤️

kamusta mhie elona, nakapanganak ka na po ba

2y ago

within 2days nalang Yan gnyan din skin inom Ka pineapple

Related Articles