tips

mga mommies pashare naman pong mga tips nyo kung pano mabuntis agad. i had pcos on my left ovary ? over a year of trying still wala pa rin. nadedepress na kame pareho ni hubby. 1st baby po sana hehe salamat po.

2 Replies

momsh nakapag pa check up kana po ba sa ob? ako po kasi 2yrs akong di mabuntis may tinake lang akong pills ayun wala pang 1month nabuntis mo ako agad. 15weeks preggy po ako ngayon. alam ko po pag may PCOS kailangan diet at masasustansya lang ang kakainin gulay at prutas po nawawala din naman po yan at yung ibang ob mag nirereseta silang pills para sa may mga PCOS.

5y ago

oo mamsh alaga kame ng ob ko since nadiscover kong may pcos ako may nareseta syang pills saken actually paiba iba na until now wala pa rin effect ginawa ko lahat kahit lcif and exercise. nagbabakasakali lang po ako na baka may home remedy or tips lalo na nagiging irreg mens ko kahit dati naman akong regular 😭 btw salamat sa advice sis 😚

hi po.. base po sa nabasa ko article before one factr po ng pgkkron ng pcos is bec.of unhealthy diet.. try nyo po magchange ng diet and sabayan nyo dn po ng vitamins.

Related Articles