rashes

good morning moms, ask lang po, normal b sa newborn ang magkarashes sa mukha? ngstart s forehead tas sa face, pati sa scalp nya meron din. maliliit na bumps. 2 wks 2 days po si baby. ftm here

rashes
15 Replies

Sis kung breastfeed ka ... Medyo iwasan mo ung pagkain ng malalansa ... Minsan kc nadedede ni baby ..ganyan kc ung bunso ko Lalo dumadami rashes Basta kumakain ako ng malansa ..pure breastfeed kc xa dati

Yes normal daw po sabi ng pedia ni lo..dahil na din daw sa init ng panahon ngaun...pinachange nya po ako ng sabon pampaligo..sufferring from rashes din si lo ko ngaun.

Nagkaganyan din baby ko sis.. Hindi sya hiyang sa sabon kaya nagchange ako then nung nagchange ako nawala ung nasa nuo nya.. Sa init yan sis or sa sabon na gamit nya.

Nung may ganyan ung mga kapatid ko nuon, winawash ng breastmilk ng mother ko.. 😁 pampawala daw kasi ng ganyan and pampakinis.. Try mo mamsh

normal lang nman yan kc magbbalat pa xa..wag mu nlng din ipapakiss kay daddy pagmay balbas...

Sis ganyan din panganay ko dati nag kaganyan sya dahil sa init I alikabok sa paligid nya sis

In a rash po pahid mo sa face nya.safe yan coz its all natural#cutebaby

Opo normal lang ganyan din kasi baby ko(1 mon old)

Yes sis. maalis rn yan

Yes. Lagyan mo BM mo