rashes

Normal lang po ba sa baby ang magkaroon ng parang maliliit na pimples sa mukha? Pati sa may tenga at likod nya meron.

rashes
33 Replies

Ganyan na ganyan din yung baby ko lastweek. Pinacheck ko siya sa pedia. Pinalitan namin soap niya. Cetaphil sis try mo tapos cetaphil cream or lotion pahid sa buong katawan. Bungang araw daw po yab.

Yes normal yan...nagkaroon nyan ang baby ko...breastmilk ko lang ang iginamot ko jan...nilalagyan ko sya ng breastmilk ko every morning before maligo...few days lang nawala din agad

Ganyan po baby ko dati. I used lactacyd po. 3days lng wla na. At iwas po sa pagkaen ng malalansa kong breastfeed sya para di sya mangati an mamula lalo

Mamshi ung baby ko ganyan din ung 1 month old pa sya normal lang yan sa baby.paligoan mo sya araw2x. Wed mild soap try mo lactacid soap for infant.

Yes mumsh its normal but for it to heal faster, keep it clean and dry. Kapag inflamed you can try applying thin layer of calmoseptine.

Normal sa newborn baby mommy, mawawala din naman po yan. Nagaadjust lang yung skin ni baby sa outside world. God bless you both. 😊

Better use cetaphil for skin ni baby. Doble Ingat din po sa pag bili ng mga skin cares ni baby

ung ganyan ng baby ko momsh nawala nmn.. every morning pinupunasan ko xa ng cotton na may gatas ko..

5y ago

wc po

Ilan months na po si baby..? Kasi po may stage tlga na maglalabasan yan tpos mawawala din po ng kusa

5y ago

1 month na po

ang dami nyan sis. matutuyo dinnaman yan kaso nakakabother, dalhin mo na sya sa pedia nya.

5y ago

desowen po momsh mahal lang po pero epektibo