rashes sa mukha?

Hi mga mumsh, first time mum here. ask ko lng if natural Po sa newborn(14 days old) magkarashes sa mukha, Kasi nung una sa cheeks lng until kumalat n sa face nya.. ano Po ba dapat gagawin? Tia

rashes sa mukha?
30 Replies

Normal lang yan momsh sa newborn. mawawala din yan after a month or so. Check mo pa din baka possible hindi din sya hiyang sa bathwash nya..Try lactacyd...babies ko lactacyd gamit ko, ganyan din ung itsura nila pero nawala din naman....kung mas dumami, pacheck ka na sa pedia

Ung po gatas nyo ipahid nyo sa face ni baby if breastfeeding po kau when the time after nyo paliguan c baby.. normal lng po Yan pero nawawala din wag lng hahawakan Ng kamay or hahalikan c baby agad sa face

Nagka ganyan anak ko mas marame pa neovital achne tawag dyan sabi nun pedia ng baby ko kaya pina gamit sakin cetaphil cleaser apply mo muna sa buong mukha stay ng 5minutonsaka monna paliguan

Yes kc gnyan din baby ko nung months old plng xa da neck nga lng un grabeh tlga ang rashes n un buti nlng gumaling s binili Kung canesten s drugstore

lagyan mo ng BM mumsh mabilis mawala. ang ginagawa ko sa baby ko every morning bago maligo nilalagyan ko ng BM ung mukha tas papatuyuin lang.

use cetaphil, ganyan din baby ko nun. inadvice sakin ng pedia ko na cetaphil gamitin ko. yung wash saka moisturizer na cetaphil ☺️

4y ago

Same here momshie😊

Nakow ung sakin kase d nagkaganyan basta pinapahiran ko cya ng gatas ko pag kagising namin pampakinis kase ng mika un

Nagkaganyan din si lo ko. Nawala naman until 1month na niya. Then i used mustela water cleanser to cleanse his face.

Tinyremedies in a rash jan mabilis nawala rashes sa mukha ni lo effective siya gamitin at safe sa face☺️ #babycy

Baby acne po yan..pahiran mo ng in a rash mawawala din po yan.all natural kaya safe sa newborn#cutebaby

Related Articles