Pasulpot sulpot na Lagnat

Good morning mommiies. Ask lang po. Kasi ung anak kong 4 yrs old laging nilalagnat. Pasulpot sulpot ung lagnat nya siguro mga 1 month na simula nung last na lagnat nya. Tapos kagbi nilagnat na naman sya. Pinakamataas na temp nya is 38.1. Tapos pag pinapain ko naman ng tempra mawawala dn naman. Ano po kaya dahilan nun? TIA 😊

1 Reply

if on off po ng 3 days, pacheck po. one of the reasons could be the body is fighting off bacterial/ viral infection

3y ago

salamat po 😊