Lagnat

Nag wworry lang po ako sa anak ko. Nag 7 mos po sya nung 29. Nilalagnat po kasi sya ngaun lang 38.1 ang temp nya. Wala naman sipon. Color green ang pupu nya. Dahil po kaya sa tutubuan ng ngipin? Lagi nya rin kinukuskus mukha nya parang naiirita tapos nag lalaway

8 Replies

Yes po possible na nag teething sya same sa bby ko naglalaway. Punasan mo lang c bby mo po ng lukewarm water yung dampi dampi lang sa armpit, neck, forehead para bumaba temp nya. Dont give fever meds po muna.

Kung nag teething n po sya make sure po n well sanitized ang mga toys n sinusubo or un kmay kase kung hindi pwede po sya mag diarrhea.

Yes sis ganyan din baby ko, maiiritahin yung ganyan nagngingipin

Possible momsh na sa pag ngi2pin nga nia

Mukha nga dahil sa pag ngingipin yan

Painumin mo ng paracetamol sis

Sa pag iipin nga po siya

😊