Lagnat + ubo + sipon

Mga mii normal lang ba magkaroon ng mataas na lagnat pag may ubo at sipon? 4 yrs old po anak ko tapos ngayong araw kaninang 3pm nag 39.4 lagnat nya as of 5:30pm naging 38 temp. nya kinakabahan ako pagabi pa naman baka mamaya tumaas na naman lagnat nya. Any advice po mga miiii. Salamat po.

1 Reply

nilagnat ang anak ko kapag may sipon at ubo. nawawala after 2-3days. mas nakakaworry kapag may lagnat pero walang kasamang ibang symptoms. continue to monitor temperature. give paracetamol if temp is 37.8C or above. give fluids to help cool body and prevent dehydration. use kool fever. punasan ang katawan ng bata kapag mainit ang katawan. you can treat colds and cough if may prescribed ang pedia before. if may lagnat pa rin after 3 days, consult pedia.

2mo ago

salamat mii 🫶🏻