How to change "Suhi" or "Breech" Position

Good morning mommies and soon to be moms, ask lang sa mga naka-experience ng Suhi or Breech position sa baby nila habang buntis. Paano niyo po napagalaw or ano yung ways para umayos yung posisyon ng baby? Thank you sa mga sasagot, it will be a great help since 7 months na ako ngayon.

2 Replies

Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..

4y ago

noted po, thank you! gagawin ko everyday para sundan ni baby and umayos na position niya 😊

Mag lagay ka po Ng unan sa pwetan mo pag hihiga ka tapos mag pasounds ka sa bandang puson mo Yan po advice Ng OB ko

4y ago

basta kailangan nakaangat po yung pwetan na part? noted po 😊