breech position

Ask lang mga Moms, normal lang po ba na 7 mos. suhi pa rin c baby sa loob? Mgbbago p rin b sya ng posisyon?

18 Replies

yes po. iikot pa po yan. try nyo po mag pa tugtog ng music bandang puson po. gnyan kse gnwa ko nun. effective😊 kaya pag ka 8months cephalic na sya😊

yes po..iikot pa po yan..kc baby q po 1week nlng 9months na tyan q kina usap q ng kina usap aun at 38 weeks nagpa ultrasound aq cephalic na sya..

Iikot pa po yan ganyan din ako nung 7mos. Patugtog ka po ng nursery rhymes sa ilalim ng tyan para sundan ni baby 😊

Thank you po sa inyo mga mommies dhl sa mga comments nyo nbawasan ang pag aalala ko. Tnk you tnk you

Iikot pa yan momsh 😊 magpa sounds ka sa may bandang puson mo po para masundan ni baby

Yes po. Ako 8 mos breech pa si baby. Umikot naman sya ng malapit na full term ko. 😊

Yes po iikot pa yan. Pray lang din and sounds si baby lagi. 😘

Nood ka sis ng pregnancy exercises sa youtube pra umikot sya

Yes sis iikot p yan. Pamusic lang and flashlight sa puson

Yes po mag iiba PA nmn Yan pg dating ng 8 months