Sobra na ako nag aaalala na ako

Good morning mga sis, may tanung po sana ako sa inyo. :(nag aalala kasi ako. Bf ako kaso nag mix ako formula kasi ndi na bubusog si baby naiyak pag nakukulangan sa gatas ko. Tapos kahafun pinadede ko sya sa bote ayaw na nya. Pero na Dede parin sya sken .kaso pag ibuburp ko sya ang tagal :'( ndi tulad ng dati. Minsan ndi tlGa na dighay :(normal lang po ba yun? ndi rin sya nag pop kahafun :'( Sino nKaranas ng ganito? Sobra nag aalala ako ? anyways 1 month pa lang baby ko ngayon. SalMat po. Sana may mKapansin

1 Reply

bakit sis aga mo g mix ang baby.. ?? manibago kz yan s lasa.. tas pati tummy nya mag adjust din kht papaano.. kaya poop nya ganun.. kain ka lng may gata na mga gulay like malunggay.. mga shell na sabaw.. malakas makapag pagatas yan.. papaya may tinola.. basta masabaw